Điểm danh những khung trời lãng mạn “se duyên” cho cặp đôi Song Hye kyo và Song Jong Ki

05/07/2017 | 17:59 125 lượt xem dế mèn phiêu lưu kí

Những khung trời thơ mộng ở Hy Lạp, Hàn Quốc là những điểm hẹn hò se duyên cho cặp đôi Song, dự là sẽ có nhiều cặp đôi khác cũng nên duyên từ đây.

“Hậu duệ mặt trời” không chỉ là bộ phim truyền hình nổi tiếng ăn khách của Hàn Quốc vì sở hữu một dàn diễn viên đẹp, với nội dung hay mà còn là vì  những bối cảnh quay lãng mạn đúng chất xứ sở kim chi. Có thể kể đến những nơi “ta từng đi, quán quen ta từng ngồi” như:

1/ Bãi tàu đắm Navagio

Bãi tàu đắm Navagio, thuộc đảo Zakynthos, tại đây cặp đôi cũng đã có những cảnh quay lãng mạn, đặc biệt nhất chính là phân cảnh nam diễn viên Song Joong Ki viết lên đá những lời nhắn nhủ yêu thương để giữ làm kỷ niệm.

2/ Hòn đảo Zakynthos

Một hòn đảo nằm ở phía tây Hy Lạp, thuộc biển Ionian. Không thể phủ nhận bối cảnh quay ở hòn đảo thơ mộng này là nhờ màu nước xanh biếc như ngọc đã tạo nên những thước phim vô cùng ấn tượng. Hòn đảo thu hút khách du lịch với thị trấn sầm uất, những vách đá tuyệt đẹp, hang động hùng vĩ và nước biển trong vắt. Cùng với đó là thời tiết ôn hòa, mùa thu và mùa xuân mát mẻ, mùa đông ấm áp. Vì vậy, bạn có thể đến đây du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm.


Hòn đảo Zakynthos còn có rất nhiều cảnh đẹp khác cũng được xuất hiện trong phim nổi bật nhất là hang Blue Caves. Tuy là một hang nhỏ nhưng đây là điểm đến yêu thích cho những du khách có thú vui mạo hiểm. Ngoài ra, mỏm Keri nằm cuối mạn phía nam của hòn đảo cũng là một nơi thích hợp để du khách khắm nhìn hai động nhũ là Marithi và Damianos.


3/ Đảo Lemnos

Địa điểm tiếp theo là Đảo Lemnos: Với diện tích 477 km², đây là hòn đảo lớn thứ 8 tại Hy Lạp. Hòn đảo nổi bật với những bãi biển bằng phẳng, đất đai màu mỡ và các đặc sản địa phương hấp dẫn. Chưa hết tại đây có rất nhiều địa điểm ấn tượng là nơi dừng chân của những loài chim di cư.

Ngoài những địa điểm quay ở Hy Lạp thì những cảnh đẹp khác cũng được quay tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Nơi đây có thiên nhiên tươi đẹp, biển xanh và những ngọn núi hùng vĩ như đảo Nami, núi Seoraksan, bờ biển Gyeongpo, hồ Soyang…

Điểm danh những khung trời lãng mạn “se duyên” cho cặp đôi Song Hye kyo và Song Jong Ki
3.7 (73.33%) 3 votes