Đi du lịch nước nào vào tháng 7?

28/06/2017 | 18:32 193 lượt xem dế mèn phiêu lưu kí

Nhật Bản, Anh, Mỹ… là những quốc gia bạn nên đi du lịch trong tháng 7 này

Một số người dành cả năm để lên kế hoạch nghỉ hè , trong khi một số khác chỉ mất vài tuần để lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến hành trình du lịch nước ngoài  của mình. Bất kể loại kế hoạch của bạn là gì  www.luonlo.net  sẽ liệt kê danh sách các địa điểm tuyệt vời gần và xa để các bạn dễ dàng lựa chọn nhé:

1/ Newport, đảo Rhode

Nơi đây thực sự tỏa sáng rực rỡ nhất vào mùa hè. Xét cho cùng, những lâu đài trị giá hàng triệu đô la mà Newport được biết đến đã được xây dựng là để phục vụ cho những kỳ nghỉ hè kéo dài. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho du khách yêu thích việc du thuyền.

2/ Tuscany, Ý

Tháng 7 là mùa cao điểm nhất ở Tuscany – Tuy thời thời nắng nóng nhưng đây lại là nơi lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng dịp hè với những hồ bơi tại biệt thự hoặc khách sạn lớn.

3/ Baden Baden, Đức

Thị trấn Đức này được biết đến như một trung tâm trị liệu lành mạnh , nhưng có nhiều lý do khác để đến thăm. Tháng này, Baden Baden tổ chức Lễ hội Mùa Hè hàng năm tại Festival Hall, bao gồm mọi thứ từ opera đến concerto piano. Ở tại khách sạn Roomers mới (nơi xảy ra ở bên kia đường). Các Frankfurt-based , thiết kế phía trước khách sạn thương hiệu đang mở rộng phạm vi cả nước, và Baden Baden sẽ có một phòng khách trên tầng thượng và hồ bơi để ngâm trong thời tiết tuyệt vời.

4/ Công viên Asbury, New Jersey

Thị trấn bờ biển Jersey đã gần như hồi phục hoàn toàn sau thảm hoạ của cơn bão Sandy và sẽ có rất nhiều hoạt động vào mùa hè này. Khách sạn Asbury mở cửa trong ngày, t với vườn bia, khu vườn trên tầng thượng và một hồ bơi với xe tải thức ăn gần đó. Một điều mà du khách yêu thích đó là thay vì đặt một nồi cà phê từ dịch vụ phòng vào buổi sáng, bạn có thể văn bản các cửa hàng cà phê ở tầng dưới với sự ưu tiên caffeine của bạn và họ sẽ sẵn sàng để đi trong vòng năm phút.

5/ Wales,  Vương quốc Anh

Nước Anh là điểm đến phiêu lưu mới nóng bỏng năm nay, với các hoạt động ly kỳ từ công viên trampoline dưới lòng đất đến khóa học zipline rộng lớn . Wales cũng thu hút những người thích leo núi, những người đi bộ đường dài và người lướt sóng với địa hình đầy thử thách (và đẹp) của họ .

6/ Tokyo,  Nhật Bản

Vì vào tháng 7 thời tiết ở Nhật Bản khá nắng nóng nên đây không phải là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên, rất nhiều du khách vẫn lựa chọn đất nước mặt trời mọc làm điểm đến trong tháng này. Bởi những cảnh đẹp, những vườn hoa đủ màu đủ loài trải dài bát ngát vô tận là những chốn “thiên đường sống ảo” cho các bạn trẻ.

7/Seattle, Washington

Seattle vẫn có nhiều điểm tham quan mùa hè: Place của Pike, Space Needle, Garden Chihuly và Glass. Nơi đây cũng có một cửa hàng cà phê lộng lẫy và chất lỳ. (đó là nơi sinh của Starbucks) và các nhà hàng mới tuyệt vời.

Đi du lịch nước nào vào tháng 7?
3 (60%) 1 vote