5 địa điểm vui chơi 30/4 một ngày ở Sài Gòn

29/04/2017 | 16:43 164 lượt xem dế mèn phiêu lưu kí

Theo quy định của nhà nước thì nghỉ lễ kéo dài 4 ngày nhưng hầu như không phải ai cũng dành hết 4 ngày để đi du lịch được. Vậy với những người chỉ có một ngày để đi thì đi đâu bây giờ nhỉ?

Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của www.luonlo.net để có 1 ngày vi vu vui hết nấc nhé!

1/ Khu du lịch Cần Giờ

Cần Giờ cách trung tâm TP.HCM khoảng 50 km. Từ chợ Bến Thành, bạn bắt xe bus đến phà Bình Khánh, qua phà, bắt thêm tuyến đến thị trấn Cần Thạnh là đến. Biển Cần Giờ đục, cát đen, hải sản tươi ngon, có món cá dứa một nắng ăn cùng cơm nắm rất tuyệt.

2/ Khu du lịch Suối Tiên

KDL Suối Tiên (quận Thủ Đức) rộng khoảng 200.000 m2 với khoảng 150 công trình vui chơi hiện đại. Từ ngày 28/4-2/5, KDL có nhiều hoạt động như show diễu hành “Thái Bình Thịnh Vượng”, kịch “Sơn Tinh – Thủy Tinh”, ca nhạc, giao lưu cùng 4 linh vật của Suối Tiên…

3/ Công viên nước Đại Thế Giới

Công viên nước Đại Thế Giới (quận 5) là điểm hẹn lý tưởng của cả gia đình trong những ngày nắng nóng dịp lễ.Hệ thống hồ nước, thác nước, trò chơi nước tại đây được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi.

4/ Công viên cá chép RinRin Park

Công viên cá chép RinRin Park  (Hóc Môn) thu hút du khách với khu vườn thiết kế theo phong cách Nhật, hồ nước lớn nuôi thả hàng trăm con các koi, cá chéo nhiều màu sắc.

Ngoài tham quan, cho cá ăn, bạn còn được thưởng thức cà phê trong không gian xanh mát, thưởng thức những món ăn độc đáo đến từ đất nước hoa anh đào.

5/ Làng Du lịch Bình Quới

Làng Du lịch Bình Quới tái hiện miền quê Tây Nam Bộ với cầu khỉ, guồng quay nước, những con đường làng, ngôi nhà mái lá…Đến đây, ngoài tham quan, chụp hình, bạn còn được thưởng thức những món ngon đậm chất Nam Bộ.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh nhanh chuẩn bị lên đường thôi nào!

5 địa điểm vui chơi 30/4 một ngày ở Sài Gòn
3.5 (70%) 4 votes